SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng gầy yếu của cơ thể, để cơ thể bạn tăng cân, tăng cơ một cách hiệu quả hơn, hãy bổ sung thường xuyên cho cơ thể những nhóm thực phẩm dưới đây.

1. Nước lọc

Đối với cơ thể, nước là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Đối với những người tập luyện thể dục, thể thao để tăng cântăng cơ thì việc bổ sung nước đầy đủ lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi vì khi bạn tập luyện, một phần nước trong cơ thể bị mất đi cùng với muối khoáng qua mồ hôi. Nước tập trung nhiều ở các cơ trên bộ phận đùi, cánh tay, bụng, bả vai của cơ thể. Vì vậy, nếu bổ sung nước kịp thời đúng cách khi tập luyện, bạn sẽ hạn chế được việc cơ thịt bị nhão và tránh để tình trạng mất nước cho cơ thể.

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

 Bên cạnh đó, nước còn đẩy nhanh quá trình hấp thu protein để phát triển cơ bắp. Vì thế, bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, đặc biệt là sau khi tập luyện để cơ bắp săn chắc, nâng cao hiệu quả của quá trình tăng cân nhanh.

2. Những động vật thân mềm

Động vật thân mềm và đa số các loại hải sản như trai, sò, hàu chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Các acid amin và nhiều chất hoạt tính có trong động vật thân mềm có tác dụng giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch và tăng cường quá trình trao đổi chất.

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

Đặc biệt, trong động vật thân mềm chứa một dưỡng chất gọi là iod. Dưỡng chất này cao gấp 200 lần so với sữa bò và lòng đỏ trứng, giúp bạn tái tạo các tế bào bạch cầu, kháng thể nhanh và làm cơ thể khỏe mạnh.

3. Thịt cá hồi

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

Cá là nguồn thực phẩm rất giàu protein, chất đạm. Đặc biệt, cá hồi là thực phẩm xếp vị trí đầu tiên trong nhóm thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp tăng cân, tăng cơ nhanh nhất. Theo các chuyên gia, trong 100g cá hồi chứa tới 25 g protein, nhiều vitamin và axit béo omega-3. Những dưỡng chất này khi vào cơ thể sẽ tham gia vào quá trình hình thành màng tế bào giúp ngăn chặn quá trình nhão cơ. Hơn nữa, khi ăn cá hồi bạn vẫn tăng cân mà không hề ảnh hưởng đến hệ tim mạch vì trong cá hồi chứa axit béo omega-3.

4. Ngũ cốc nguyên chất

4 nguồn thực phẩm giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng

Ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng không thể bỏ qua nếu bạn đang trong quá trình luyện tập thể dục, thể thao để tăng cân, tăng cơ. Trong ngũ cốc nguyên chất có chứa rất nhiều tinh bột, chất xơ, vitamin, sắt, kẽm và các acid béo có lợi. Tất cả những nguồn dinh dưỡng này rất cần thiết cho cơ thể hoạt động và phát triển mỗi ngày. Năng lượng bạn bị mất đi sau mỗi giờ tập luyện thể thao, ngũ cốc nguyên chất sẽ là nguồn dinh dưỡng giúp bạn phục hồi một cách nhanh nhất.

Theo Kieuviet