BSN Hyper shred 90V | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Giảm Cân Đốt Mỡ BSN Hyper Shred 90v

BSN Hyper Shred 90v

Thông tin sản phẩm BSN Hyper Shred 90v


 • Trọng lượng: 90 viên

  Trọng lượng 1 lần dùng: 1 viên

  Tổng số lần dùng cho 1 hộp: 90

  Hàm lượng dinh dưỡng cho một lần dùng
  % Daily Value
  Calories 15
  Total Carbohydrates 4g 2% †
  Vitamin D (as Cholecalciferol) 500IU 125%
  Niacin (as Nicotinic Acid) 20mg 100%
  Calcium 35mg 4%
  Magnesium (as Magnesium Oxide) 100mg 25%
  HYPER SHRED™ Proprietary Blend

  THERMODYNAMIC INTERFUSION*

  Caffeine Anhydrous, Bitter Orange Extract (Citrus aurantium) (30% Synephrine) (Advantra Z®), Red Pepper Extract (Fruit) (2% Capsaicinoids) (Capsimax®), Black Pepper Extract (Fruit) (95% Piperine) (BioPerine®)

  ACTI-TROPIC COMPLEX

  Bacopa Extract (Whole Plant) (20% Bacosides A&B), DL-Phenylalanine, Niacin, Toothed Club Moss Extract (Aerial Parts) (1% Huperzine A), Pyridoxine HCl, Riboflavin, Thiamin Mononitrate, Cyanocobalamin

  MIMETIC COMPOSITE

  Banaba Leaf Extract (18% Colosolic Acid) (GlucoHelp™), Chromium Chloride

   470mg **

   

  **

   

  **

  †Giá trị hàng ngày dựa trên chế độ dinh dưỡng 2.000 calories. ** Giá trị hàng ngày chưa thành lập.
  Thành phần: Hypromellose, Di-Calcium Phosphate, Magnesium Stearate, Water, Silicon Dioxide, Stearic Acid, Titanium Dioxide, FD&C Red 40, Black Iron Oxide and FD&C Blue 1.

  Advantra Z® is a registered trademark of Nutratech, Inc./Zhishin, LLC licensor of U.S., Canadian and E.U. Patents.

  Công Thức Đốt Mỡ Tiên Tiến Nhất Từ BSN

  Không Có DMAA – Năng Lượng Không Có Geranium

  Đốt Mỡ và Hỗ Trợ Sự Tập Trung Tinh Thần

  1 viên/ lần dùng

  BSN tiếp tục giới thiệu 1 sản phẩm mới – HYPER SHRED, sản phẩm đốt mỡ  & kiểm soát cân nặng tiên tiến nhất chúng ta từng được biết.

  Những thành phần chính trong sản phẩm HYPER SHRED được kết hợp với nhau để:

  • Kích thích quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng KHÔNG có Geranium: Geranium có tính chất co thắt mạch, điều này mang đến những hiệu suất tiêu cực trong quá trình tập luyện. Với Geranium, việc vận chuyển dưỡng chất và oxy đên cơ bắp bị giảm đi. HYPER SHRED cung cấp năng lượng không có Geranium vì vậy sẽ giúp bạn gia tăng năng lượng trong suốt buổi tập.
  • Hỗ trợ quá trình đốt mỡ mà KHÔNG có sử dụng 1,3-dimethylamylamine (DMAA): DMAA là 1 dạng hợp chất hoá học được các vận động viên dùng để làm tăng thành tích. Tuy nhiên DMAA đã bị đưa vào danh sách cấm dùng của tổ chức World Anti-Doping Agency từ năm 2012. DMAA có liên quan đến các vấn đề về sức khoẻ. Vì vậy các vận động viên thi đấu nên tránh sử dụng các sản phẩm chứa DMAA.

  Ngoài ra, HYPER SHRED được thiết kế để hỗ trợ sự tập trung tinh thần, giúp nâng cao hiệu quả tập luyện. Sử dụng công thức cô đặc nên bạn chỉ cần dùng 1 viên/ngày, giúp việc sử dụng rất thuận tiện.

  Với những cá nhân đang tìm kiếm sản phẩm đốt mỡ tiên tiến nhất, an toàn cho sức khoẻ và hiệu quả, HYPER SHRED là lựa chọn tốt nhất.

  Cách dùng: Dùng 1 viên HYPER SHRED 30-45 phút trước khi tập, khi bụng đói.  Nếu cần thiết, dùng thêm 1 viên tiếp theo sau 4-5 tiếng. Không dùng quá 2 viên/ngày.

  Nhập khẩu : Công ty BOCCI

  Các sản phẩm  đã được đăng ký tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam. Những sản phẩm này không phải là thuốc, không có phản ứng phụ và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 • Bạn đang xem sản phẩm BSN Hyper Shred 90v tại dinhduongcaocap.vn

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg