CẢNH BÁO VỀ HÀNG GIẢ ON TẠI CHÂU ÂU | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Tin Mới Nhất CẢNH BÁO VỀ HÀNG GIẢ ON TẠI CHÂU ÂU

CẢNH BÁO VỀ HÀNG GIẢ ON TẠI CHÂU ÂU

Thông tin sản phẩm CẢNH BÁO VỀ HÀNG GIẢ ON TẠI CHÂU ÂU


 • Glanbia Performance Nutrition

  10 June, 2013

  Starlite International Group

   Thư Cảnh Báo Khách Hàng Về Hàng Giả

  Kính gửi khách hàng,

  Optimum Nutrition (“ON”) gần đây đã tìm thấy sản phẩm giả ON Gold Standard 100% Whey đang được sản xuất, phân phối và bán trái phép cho khách hàng tại 1 số nước Châu Âu bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Áo, Anh, và Rumani. Cụ thể, những sản phẩm giả này đang được bán với giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng bởi vì chúng chứa những thành phần chất lượng kém và kết quả là chúng có lượng Protein thấp hơn rất nhiều so với hàm lượng ghi trên nhãn sản phẩm.  Vì vậy ON không đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của những sản phẩm giả này.

   

  Những điều tra của chúng tôi vẫn đang tiếp tục và chúng tôi sẽ sử dụng những hình thức mạnh mẽ nhất để chống lại những ai đang làm giả sản phẩm và đang lừa dối khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn liên lạc với khách hàng về những thông tin này để có thể cảnh báo họ. Với vấn đề hàng giả này, chúng tôi chỉ có thể đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm ON được mua trực tiếp từ chúng tôi và/hoặc từ các nhà phân phối chính hãng của ON.

   

  Chúng tôi đã liên lạc đến những đại lý sau, những người chúng tôi có lí do để tin rằng đang tham gia bán những sản phẩm giả của ON Gold Standard 100% Whey:

  • UK (Anh): Bodybuilding4you.co.uk/Vital max Limited and GS Nutrition Scotland;
  • Germany (Đức): Sportnahrung Lambertz;
  • Spain (Tây Ban Nha): Masproteina SL;
  • Romania (Rumani): SC Esupliemente Clasic; and
  • Austria (Áo): Fitpro GmbH

  Trong bức thư chúng tôi gửi đến những nhà phân phối trên, chúng tôi đã yêu cầu họ: (i) Chấm dứt và ngừng việc bán bất kỳ sản phẩm ON mà không được mua từ nhà phân phối uỷ quyền chính hãng; (ii) Cung cấp thông tin và bằng chứng xác nhận, cùng với những giấy tờ khác, về nguồn cung cấp sản phẩm ON của họ; (iii) Huỷ các sản phẩm giả ON Gold Standard 100% Whey, và (iv) Hợp tác với quá trình điều tra đang diễn ra của chúng tôi để giúp tìm ra tận gốc vấn đề và giúp bảo vệ khách hàng và thị trường trước vấn nạn hàng giả.

   

  ON mạnh mẽ khuyến cáo khách hàng không nên mua sản phẩm từ các nhà phân phối không được uỷ quyền và sẽ khởi kiện ở mức cao nhất về luật pháp đối với bất kỳ ai tham gia vào việc làm giả sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà phân phối, các đại lý để chấm dứt những hành động giả mạo và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm cũng như thương hiệu ON.  Hướng tới mục tiêu đó, chúng tôi khuyến khích bạn (các nhà phân phối chính hãng), chia sẻ bức thư này đến với khách hàng và các đại lý để cảnh báo vấn đề nghiêm trọng này và bảo vệ họ. Khách hàng và các đại lý nên được tư vấn là chỉ nên mua sản phẩm ON từ nhà phân phối chính hãng để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm ON; và khuyến khích họ kiểm tra kho hàng và thông báo bất kỳ nghi ngờ gì về sản phẩm giả.

   

  ON cam kết đầu tư để nâng cao hệ thống theo dõi sản phẩm trong tất cả các kênh cung cấp và phân phối để có thể tìm ra nguồn đóng gói, sản xuất và phân phối. ON sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu vào những hệ thống này để có thể xác nhận hiệu quả sản phẩm chính hãng, chia ra và chỉ rõ những hành động giả mạo, và tiếp tục duy trì tính toàn vẹn của thương hiệu ON.

   

  Trong trường hợp khách hàng có những câu hỏi liên quan đến tính xác thực của sản phẩm ON mà bạn đã mua, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

   

        Đã Ký

   

  Ramon Velhagen

  Regional Manager

  Glanbia Performance Nutrition

 • Bạn đang xem sản phẩm CẢNH BÁO VỀ HÀNG GIẢ ON TẠI CHÂU ÂU tại dinhduongcaocap.vn

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg