COMBAT POWDER | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Uncategorized COMBAT POWDER

Thông tin sản phẩm COMBAT POWDER


 • Muscleparm Có chương trình KM Tặng Áo thun Thể Hình cho đơn hàng 1000k trở lên  

  COMBAT POWDER  là sản phẩm bổ sung protein hàm lượng cao dành cho vận động viên thể thao và thể hình.

  Là nguồn cung cấp các protein mạnh mẽ và là sản phẩm thiết yếu nhất cho việc phát triển thể hình của bạn.

   

  WHEY PROTEIN ISOLATE: là dạng protein mạnh mẽ nhất, hấp thu nhanh vào các tế bào cơ, giúp xây dựng cơ bắp và tăng miễn dịch, bảo vệ cơ thể trong quá trình tập luyện cao độ.

   

  PARTIALLY HYDROLYZED WHEY PROTEIN: là loại protein được tách ra thành nhiều chuỗi amino nhỏ hấp thu nhanh vào cơ thể. Những phân tử đạm hấp thu vào máu nhanh nhất cung cấp tức thời các amino acids (nguyên liệu cấu thành protein) trong việc phát triển cơ bắp.

   

  MICELLAR CASEIN: có tốc độ hấp thu rất chậm trong vài giờ, bảo vệ cơ thể tránh tình trạng thiếu hụt protein và tránh tình trạng các tế bào cơ bị phân rã thành năng lượng. 

   

  WHEY PROTEIN CONCENTRATE: giống như các protein trong thật vật như Alpha-Lactoglobulins và Lactoferrins, giúp phát triển cơ và tăng miễn dịch.

   

  ENZYME TIÊU HÓA: Enzym tiêu hóa đóng vai trò phân tách thức ăn thành những phân tử nhỏ để cơ thể hấp thu vào máu trong quá trình tiêu hóa. Cơ thể không thể hấp thu thức ăn nếu chưa được các enzyme phân tách. COMBAT chứa 60mg enzyme tiêu hóa giúp tăng khả năng hấp thu protein của cơ thể tối ưu nhất.

   

  Công dụng:

  _Cung cấp các loại protein cho cơ thể ( hấp thu nhanh, trung bình và hấp thu lâu dài); kéo dài đến 8 tiếng.

  _Cung cấp các thành phần hỗ trợ cho tiêu hóa và hấp thụ protein

  _Cung cấp 5 loại protein mạnh và các loại BCAA

  _Bổ sung Glutamine

  _Bổ sung chất xơ

   

  Hướng dẫn sử dụng:

  _Nam: Mỗi lần dùng pha 2 muỗn COMBAT POWDER với 350ml nước hoặc tùy theo khẩu vị. Dùng từ 2 đến 3 lần một ngày để phát triển cơ bắp một cách tối ưu. Để tăng hàm lượng protein, có thể pha với sữa không béo thay cho nước.

  _Nữ: Mỗi lần dùng pha 1 muỗng với 180ml nước hoặc bất kỳ thức uống nào bạn thích theo khẩu vị. Dùng từ 2 đến 3 lần một ngày để có cơ thể thon ngọn.

   

  Lưu ýkhông pha với nước nóng, sản phẩm này chỉ là thực phẩm bổ sung, không dùng để thay thế cho tất cả các nguồn dinh dưỡng khác.

   

  MUSCLEPHARM-CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG THỂ THAO & THỂ HÌNH

 • Bạn đang xem sản phẩm COMBAT POWDER tại dinhduongcaocap.vn

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg