Fusion Whey 5 Lbs | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Whey Dymatize, Whey Protein Fusion Whey 5 Lbs

Fusion Whey 5 Lbs

Thông tin sản phẩm Fusion Whey 5 Lbs


 • Fusion Whey 5 Lbs

  ELITE FUSION 7 được thiết kế nhằm mục đích cung cấp protein hiệu quả và mang lại mùi vị thưởng thức tuyệt vời. Với đặc tính tiêu hóa protein dễ dàng, và sự kết hợp hoàn hảo các nguồn protein cần thiết để phát triển và duy trì cơ bắp, ELITE FUSION 7 đã trở thành một sự lựa chọn chất lượng cao để nuôi dưỡng cơ bắp hàng ngày , bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn và tràn đầy năng lượng. Có thể dùng ELITE FUSION 7 thay thế cho một bữa ăn nhe, bổ sung protein giữa các bữa ăn, hoặc sau khi tập luyện để giúp hỗ trợ và phục hồi cơ bắp.

  Trong quá trình thiết kế ELITE FUSION đội ngũ phát triển và nghiên cứu dinh dưỡng Dymatize đã đưa vào nghiên cứu nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm với chất lượng protein cao. ELITE FUSION là sản phẩm tối ưu, là sự pha trộn 7 nguồn protein để cắt nét cơ bắp, và 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.

  ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein.

  ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh.

  Hướng dẫn sử dụng: 

   

  Sử dụng cho Nam giới: 1-2 muỗng (tương đương khoảng 23-46 gram protein) với 150ml-350ml nước lạnh hoặc nước giải khát bất kỳ. Sử dụng khoảng 4-5 oz. chất lỏng trên 1 muỗng bột. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Ngoài ra, một vết nứt dày thay thế một số chất lỏng với nước đá. Uống 1-4 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu protein của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần bạn có thể pha với sữa không hoặc ít chất béo.

  Sử dụng cho Nữ giới: 1 muỗng (tương đương khoảng 23 gram protein.) Với 150ml-200ml nước lạnh hoặc chất lỏng bạn yêu thích. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Uống 1-3 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu chất đạm của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần, trộn với sữa không hoặc ít chất béo.

 • Bạn đang xem sản phẩm Fusion Whey 5 Lbs tại dinhduongcaocap.vn