Natural 100% Oats & Whey | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Whey ON Optimum, Whey Protein Natural 100% Oats & Whey

Natural 100% Oats & Whey

Thông tin sản phẩm Natural 100% Oats & Whey


 • Natural 100% Oats and Whey cung cấp những dưỡng chất cơ bản trong chế độ ăn uống. Bản chất tự nhiên là ít đường, Yến Mạch (Oats) cung cấp 1 lượng lớn chất xơ và carbohydrate tổng hợp, chất này giúp chuyển hoá thành Glycogen ở tốc độ chậm nên bạn có thể duy trì năng lượng trong 1 thời gian dài.

   

  Whey Protein khi hấp thụ sẽ cung cấp 1 lượng lớn những Amino Acids quan trọng (EAAs), đặc biệt tập trung vào 3 chuỗi Amino Acids (BCAAs). Mỗi lần dùng sẽ cung cấp cho bạn 24g Protein và 1 lượng chất xơ tương đương với 1 bát lớn yến mạch. Hơn nữa, hương vị cuả sản phẩm rất thơm ngon và dễ dàng hấp thụ vào cơ thể người. Như tên của sản phẩm, Natural 100% Oats & Whey không dùng hương vị nhân tạo, chất làm ngọt và màu tổng hợp. Vì vậy nó hoàn toàn tự nhiên, lí tưởng cho bữa sáng, sau khi tập và bất cứ khi nào bạn cần cung cấp 1 bữa ăn nhanh.

  Cách dùng:

  Pha 1 muỗng gạt bột dinh dưỡng với 200 – 220ml nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát. Sử dụng muỗng định lượng có sẵn trong hộp.

  • Mỗi ngày có thể uống 2-3 lần tùy theo tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

   Natural 100% Oats & Whey

    

 • Bạn đang xem sản phẩm Natural 100% Oats & Whey tại dinhduongcaocap.vn