Nitrotech 2 Lbs | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Protein Tăng Cơ, Whey MuscleTech, Whey Protein Nitrotech 2 Lbs

Nitrotech 2 Lbs

Thông tin sản phẩm Nitrotech 2 Lbs


 • Nitrotech 2 Lbs Protein kích hoạt môi trường đồng hóa tức thì! Mỗi lượng dùng Nitro-Tech Hardcore chứa một hệ thống vận chuyển nitrogen (Nitrogen Delivery SystemTM). Hệ thống đặc biệt này chứa 3 hỗn hợp đồng hóa – mỗi hỗn hợp chứa các amino acid chất lượng cao đã được chứng minh có tác dụng xây dựng cơ bắp. Đầu tiên là SynthePro®, công thức amino acid độc đáo hấp thụ cực nhanh giúp cơ bắp tăng trưởng tối đa. Thứ hai là Insulugen®, một hỗn hợp sử dụng Nanomolecular Hyperdispersion TechnologyTM, một công nghệ tách phân tử nano chính xác để chia nhỏ các phần tử protein bình thường. Nanomolecular Hyperdispersion TechnologyTM được thiết kế để giúp trao đổi chất của cơ bắp và tổng hợp protein xây dựng cơ bắp nhanh hơn các loại protein khác. Thêm nữa, đa hợp chất Nitro-Tech Hardcore được thiết kế để làm cho cơ bắp phát triển với kích thước mới ngay từ lượng dùng đầu tiên.

  Vì thế, đừng làm mất thời gian tập luyện khác với những chất bổ sung protein chất lượng kém. Bây giờ tới lượt bạn tham gia vào nhóm những người chuyên nghiệp, giống như nhà vô địch Olympic Jay Cutler và những người khác đã trải nghiệm sự tăng trưởng cơ bắp kinh ngạc với Nitro-Tech Hardcore.
  Hướng dẫn sử dụng: Cho 1-2 muỗng vào 4-8oz (110-220ml) nước lạnh hoặc sữa ít béo và khuấy đều. Để có kết quả tối đa, dùng 2 muỗng Nitro-Tech Hardcore/lần, 3 lần/hàng ngày, trong tối thiểu 6 tuần.
  Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo quản ở nơi khô thoáng. Chú ý:Dùng sản phẩm với lượng chất lỏng vừa đủ, tránh cảm giác khô, nghẹn ở cổ họng và thực quản. Không sử dụng sản phẩm nếu bạn gặp khó khăn trong việc nuốt thức ăn. Nếu thấy hiện tượng đau ngực, nôn hay khó khăn khi nuốt hoặc thở sau khi sử dụng sản phẩm này, hãy gặp bác sĩ để được tư vấn.

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm Nitrotech 2 Lbs tại dinhduongcaocap.vn