Optimum Creatine Powder 600g | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Optimum, Tăng Năng Lượng Optimum Creatine Powder 600g

Optimum Creatine Powder 600g

Thông tin sản phẩm Optimum Creatine Powder 600g


 • Cung cấp năng lượng cho cơ bắp và mang lại sức khỏe!

  Mỗi lần dùng Micronized Creatine Powder cung cấp 5 grams (5000mg) với 99.9% tinh khiết CreapureTM có trong Creatine Monohydrate. Với công thức sản xuất đã được đăng kí bản quyền, sản phẩm Creatine này được sản xuất dưới dạng bột không mùi vị và dễ dàng hòa tan trong nước hoặc nước hoa quả nhưng không tạo cặn ở dưới đáy. Kết quả, khi sử dụng sản phẩm Micronized Creatine Powder bạn sẽ không gặp phải cảm giác sạn ở trong miệng mà bạn thường thấy ở những sản phẩm Creatine khác.
  – Sản xuất với Creapure Creatine tinh khiết
  – Hạt nhỏ mang đến kết quả lâu dài
  – Không mùi vị
  – Không chất phụ gia
  – Hỗ trợ Sức mạnh và năng lượng
  Hướng dẫn sử dụng Optimum Micronized Creatine Powder:

  Hòa 1 thìa Optimum Micronized Creatine Powder vào 220-340ml nước lạnh hoặc nước hoa quả, dùng thìa để khuấy đều lên. Gợi ý: bạn có thể trộn lẫn  protein hoặc sản phẩm tăng kí với 1 thìa Micronized Creatine Powder.
  – Giai đoạn đầu: Dùng một thìa đầy Micronized Creatine dạng bột với bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thêm 1 thìa đấy trước khi đi ngủ. Sử dụng liên tiếp 4-5 ngày để giúp cho cơ bắp của bạn có nguồn Creatine dồi dào.
  – Giai đoạn duy trì: Dùng một thìa đầy Micronized Creatine dạng bột với một bữa ăn hoặc ngay sau khi luyện tập với đồ uống protein. Gợi ý: Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày khi sử dụng Creatine. Nếu kết hợp dùng với Carbohydrate sẽ nâng cao hiệu quả.
  Chú ý:Hãy nhờ chuyên gia tư vấn nếu bạn là phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, hoặc đang uống thuốc.

   

  Thông tin chi tiết sản phẩm
  Trọng lượng: 300 g
  Trọng lượng 1 muỗng dùng: 5 g
  Tổng số lần dùng cho 1 hộp: 60
  Hàm lượng dinh dưỡng 1 lần dùng
  Creatine Monohydrate 5g *
  *Giá trị hàng ngày chưa được thiết lập
  Thành phần khác:
  Không

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm Optimum Creatine Powder 600g tại dinhduongcaocap.vn