Optimum Pre-Workout | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Optimum, Tăng Năng Lượng Optimum Pre-Workout

Optimum Pre-Workout

Thông tin sản phẩm Optimum Pre-Workout


 • PRE-WORKOUT ENERGY & FOCUS

   Thực phẩm bổ sung trước khi tập thì không có gì là mới. Điểm mới của ON Platinum Pre là cam kết sửdụng các thành phần hiệu quả, an toàn, được liệt kê rõ ràng trên nhãn hiệu sản phẩm. Không có các nhân tố “marketing” trong sản phẩm này, nó chỉ đơn giản là sản phẩm hiệu nghiệm từ ON.

   

  Tất nhiên, bạn cũng mong muốn ON cung cấp nhiều hơn nữa. Và Platinum Pre cũng không phải là ngoại lệ. Sản phẩm này cung cấp 1 lượng lớn L-Citrulline, Beta-Alanine, Caffeine, PhytoBlend, hổ trợ trao đổi chất và chống oxy hoá. Platinum PRE đã đặt 1 tiêu chuẩn mới trong ngành thực phẩm bổ sung. Mỗi lần sử dụng sẽ mang đến cho bạn năng lượng và sự tập trung để vượt qua những giới hạn.

  MICRONIZED CITRULLINE & PEPFORM CITRULLINE PEPTIDES

   

  L-citrulline là chất phụ trách sự tổng hợp Nitric Oxide (N.O) và giúp hỗ trợ năng cao hiệu quả trong những buổi tập nặng nhọc. Mỗi liều dùng cuả Platinum PRE có chứa những phần từ siêu nhỏ L-citrulline với công thức độc quyền Exclusive Patent-Pending Peptide Delivery System.

  CARNOSYN BETA-ALANINE

  Beta-alanine là một khối xây dựng quan trọng cho Carnosine – một hợp chất giúp trung hòa các sản phẩm phụ có tính axit được tạo ra trong quá trình tập luyện cường độ cao. Nghiên cứu cho thấy rằng việc dùng thực phẩm bổ sung hàng ngày làm tăng mức độ Carnosine cơ bắp, hỗ trợ tập luyện lâu dài và hiệu quả hơn.

  CAPSICUM FRUIT EXTRACT

   

  Capsicum từ tiêu ớt hỗ trợ trao đổi chất. Capsicum trong Platinum PRE đã được bọc lại vì vậy nó không ảnh hưởng đến hương vị trái cây tươi mát của sản phẩm

   

  CAFFEINE

   

  Là chủ đề của nhiều nghiên cứu, cà phê là một trong những hợp chất giúp tăng hiệu quả quá trình tập luyện. Cùng với tăng năng lượng và sự tỉnh táo, cà phê đã được dùng giúp bạn tập trung tinh thần và giảm đau đớn về thể chất trong khi tập luyện.

   

  PHYTOBLEND + VITAMIN C

   

  Một sự pha trộn của Beat Juice Powder, Grape Seed Extract va Citrus Bioflavonoids với một lượng lớn Vitamin C sẽ cung cấp và hộ trợ các chất chống oxy hóa.

  Cách dùng:

  Hòa 1 thìa vào 180-300 ml nước lạnh và dùng ngay lập tức. Có thể bắt đầu từ ½ thìa rồi tăng dần lên. Không dùng quá 2 thìa/ngày.

  Lưu ý: Giữ sản phẩm nơi thoáng mát và khô ráo. Không được sử dụng bởi những người có tiền sử bệnh hoặc đang dùng thuốc, dưới 18 hoặc trên 50 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú hoặc những ai có dị ứng với Caffeine hoặc Beta-Alanine. Không nên dùng Caffeine hoặc chất kích thích trong vòng 4h trước khi ngủ. Để xa tầm tay trẻ em.

  Các sản phẩm tại www.dinhduongcaocap.vn đã được đăng ký tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam. Những sản phẩm này không phải là thuốc, không có phản ứng phụ và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm Optimum Pre-Workout tại dinhduongcaocap.vn