RIPPED FUEL 5x | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Giảm Cân Đốt Mỡ, Ripped Fuel Ripped Fuel 5x

Ripped Fuel 5x

Thông tin sản phẩm Ripped Fuel 5x


 • Đốt cháy mỡ thừa – Với siêu công thức đặc biệt tốt nhất hơn bao giờ hết, Ripped Fuel 5X phân phát theo 5 hướng để cung cấp chất đốt cho chế độ ăn kiêng. Không giống như các sản phẩm khác dùng 6-9 viên/ngày, Ripped Fuel 5X cung cấp 5 cách để cung cấp năng lượng đảm bảo cho chế độ ăn kiêng của bạn.

   Khi dùng Ripped Fuel 5X kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và chương trình tập luyện bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của bạn:

   1X Đốt cháy calo nhanh hơn
  2X Giúp bảo tồn cơ bắp
  3X Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng
  4X Giúp giảm mỡ cơ thể
  5X Tăng mức tiêu hao năng lượng

  Thành phần:
  Pyroxide Thiamin 0,5 mg, Niacin 10 mg, (pyridoxine HCl) 0,5 mg, Vitamin B12 (cyanocobalamin) 50 mcg, Canxi (dicalcium phosphate) 40 mg Crom (crom picolinate) 200 mcg, Caffeine 99 mg, 5X Potentiator Blend 130mg, 5X Thermoenergetic Blend 198 mg.
  Các thành phần khác: Maltodextrin, cellulose, axit stearic, nước tinh khiết, natri croscarmellose, silic, magnesium stearate, hương vị quế tự nhiên và glycerin.

  Hướng dẫn sử dụng:
  Dùng 2 lần/ ngày, 1 viên/1 lần dùng trước bữa ăn.

  Chú ý : Không được phép dùng quá 2 viên trong vòng 24h. Phải trên 18 tuổi mới được sủ dụng, uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và vận động chơi thể thao. Người có các bệnh về tim mạch, người có bệnh về đường tiêu hóa, huyết áp, gan, thận, tuyến giáp, rối loạn thần kinh, tiểu đường…., phụ nữ có thai và cho con bú không được phép sử dụng. Khi sử dụng Không nên dùng thêm cà phê, soda, trà, thực phẩm có chứa caffeine và các chất kích thích khác.

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm Ripped Fuel 5x tại dinhduongcaocap.vn