SUPER HEAVY WEIGHT GAINER 1200 (3kg) | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Sữa Tăng Cân, Super Heavy Weight Gainer 1200 SUPER HEAVY WEIGHT 1200 (3kg)

SUPER HEAVY WEIGHT 1200 (3kg)

Thông tin sản phẩm SUPER HEAVY WEIGHT 1200 (3kg)


 • SUPER HEAVY WEIGHT GAINER : 3kg (6.6lbs)

  Thức uống tăng cân hiệu quả nhất

   

   Một sản phẩm lý tưởng khi mà bạn muốn thêm calories vào khẩu phần ăn của mình để tăng cân!

  Nhiều caloriesNếu bạn là một vận động viên trẻ đang muốn tăng trọng lượng hay nếu bạn là một cầu thủ bóng đá muốn to lớn hơn, calories rất quan trọng. Super Heavy Weight Gainer (SHW) bổ sung calories mà không làm bạn béo. Điều đó là vì calories trong SHW có từ protein và glycemic index carbohydrate, những chất này được bổ sung vào khối cơ thịt và thành năng lượng glycogen hơn là thành chất béo trong khối cơ (nghĩa là chỉ tăng cơ thịt mà ít tăng mỡ). Thật sự, SHW là thực phẩm nhiều calories nhưng hàm lượng calories béo ít hơn 30%. Thật đáng ngạc nhiên! Hãy so sánh bữa ăn nhanh hay món kem yêu thích của bạn,  SHW rất ngon miệng, chỉ cần pha với sữa và bạn sẽ thấy tại sao chúng tôi gọi hương vị của nó là hương vị kem.

  Nhiều protein: SHW chứa nhiều whey protein hơn những sản phẩm tăng cân cùng loại. Whey protein chất lượng cao trong SHW là amino acid chuỗi nhánh, chất này tạo nên năng lượng và giúp bạn tăng cân.
   
  Nhiều dinh dưỡng: SHW cũng được bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất và bạn biết rằng cơ thể chúng ta cần các vi chất thiết yếu để được khoẻ mạnh. Thêm vào đó, SHW còn cung cấp cho bạn acid béo omega thiết yếu để tăng cường hoạt động của mạch máu.
   
  Ít khả năng lưu giữ chất béo: do bạn muốn tăng cơ thịt, không muốn béo phì, SHW chứa Citrimax để giúp giữ calories carbohydrate không biến thành chất béo.
  Bổ sung chất xơ: giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.
   
  Tất cả đều từ tự nhiên: SHW không chỉ mang đến cho bạn những lợi ích trên, mà còn “Tất cả đều từ tự nhiên”. Đúng như vậy! SHW không chứa chất làm ngọt nhân tạo, không có hương vị nhân tạo, không có phẩm màu nhân tạo và không có một chút nhân tạo trong bất cứ chất nào. Tất cả làm nên một sản phẩm lý tưởng, an toàn và tăng cường sức khoẻ cho những người mong muốn tăng cân hay đơn giản là tăng khối cơ thịt.
  Hãy so sánh một đồ uống vị sôcôla bình thường từ loạt sản phẩm ăn nhanh, bạn sẽ thấy rằng SHW mang đến gấp 6 lần protein và nhiều dinh dưỡng thiết yếu với ít đường và chất béo bão hoà, những thứ làm cho bạn béo mỡ. Vì vậy, nếu bạn muốn thấy sự khác biệt hãy thử và so sánh. 
   
  Hướng dẫn sử dụng:
  –          Người chơi thể thao: pha 4 muỗng với 500ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 lần/ngày: giữa buổi sáng, trước khi tập 1-1,5 giờ, ngay sau khi tập và trước khi đi ngủ. Tuỳ vào mức độ hoạt động của bạn để điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.
  –          Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 2 muỗng với 300ml nước nguội hoặc sữa tươi, uống 2 – 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.
   
  NUTRITIONAL FACTS
  Đơn vị cho 4 muỗng (200 g)
   
  Số lượng mỗi lần uống
  Calories 900
  Calories from Fat 260
  % Daily Value*
  Total Fat † 29 g
  45%
     Saturated Fat § 9 g
  45%
     Ployunsaturated Fat 5 g
   
     Monounsaturated Fat 15 g
   
  Cholesterol 110 mg
  37%
  Sodium 490 mg
  20%
  Total Carbohydrate 108 g
  36%
      Dietary Fiber 6 g
  24%
      Sugars ** 57 g
   
  Protein 50 g
  100%
  Vitamin A
  2000 IU
  40%
  Vitamin C
  30 mg
  50%
  Vitamin D
  200 IU
  50%
  Vitamin E
  45 IU
  150%
  Thiamin
  750 mcg
  50%
  Riboflavin
  850 mcg
  50%
  Niacin
  10 mg
  50%
  Vitamin B6
  1 mg
  50%
  Folate
  200 mcg
  50%
  Vitamin B12
  3 mcg
  50%
  Biotin
  150 mcg
  50%
  Pantothenic Acid
  5 mg
  50%
  Calcium
  500 mg
  50%
  Iron
  9 mg
  50%
  Phosphorus
  300 mg
  30%
  Iodine
  75 mcg
  50%
  Magnesium
  200 mg
  50%
  Zinc
  7.5 mg
  50%
  Selenium
  21 mcg
  30%
  Copper
  1 mg
  50%
  Manganese
  1 mg
  50%
  Chromium
  60 mcg
  50%
  Molybdenum
  15 mg
  20%
  Chloride
  170 mg
  5%
  Potassium
  1130 mg
  32%
  * Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
  † Includes high-oleic and omega fatty acids from safflower and canola.
  § 60% from MCT’s, safflower and canola.
  ** Includes 9 g lactose sugar in dry powder.
   
  Thành phần: Peptol-99 (proprietary protein-amino acid blend which contains: whey protein concentrate, whey protein hydrolysate, egg albumen, glycine), fructose, Metacarb-99 (proprietary carbohydrate blend which contains: low glycemic index maltodextrin and enzyme modified food starch), Calorex lipids (Proprietary oil blend which contains: canola oil, safflower oil, medium chain triglycerides), lowfat dutch cocoa, whey, milk powder, butter powder, vitamin-mineral blend consisting of: (dicalcium phosphate, magnesium oxide, potassium phosphate, potassium citrate, vitamin E acetate, ascorbic acid, ferrous fumarate, beta-carotene, boron proteinate, biotin, niacinamide, zinc oxide, manganese gluconate, vitamin A palmitate, calcium pantothenate, molybdenum amino acid chelate, copper gluconate, folic acid, Vitamin D3, copper sulfate, pyridoxine hydrochloride, thiamine mononitrate, riboflavin, chromium polynicotinateº, selenium amino acid chelate, potassium iodide, cyanocobalamin), soy lecithin (as an emulsifier), Citrimax (garcinia cambogia), salt, natural flavoring.
   

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm SUPER HEAVY WEIGHT 1200 (3kg) tại dinhduongcaocap.vn