Superpump Max 640g | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Gaspari, Tăng Năng Lượng Superpump Max 640g

Superpump Max 640g

Thông tin sản phẩm Superpump Max 640g


 • SuperPump Max
  KHỐI LƯỢNG: 640G MÙI TRÁI CÂY
  KHỐI LƯỢNG LIỀU DÙNG: 16G
  SỐ LIỀU DÙNG: 40
  THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG MỖI LIỀU
  Năng lượng 10 calo
  Vitamin C 30mg
  Nacin 79mg
  Chất bột 3g
  B12 75mcg-
  L-Citrulline (2 G), Carnipure™ (L-Carnitine L-Tartrate), L-Ornithine-L-Aspartate, Beet Ext. (Beta Vulgaris)(Root)
  L-Leucine (2 G), L-Isoleucine, L-Valine
  Creatine Monohydrate (1.3 G), Creatine Magna Power® (Magnesium Creatine Chelate)

  Giới thiệu về Citrulline

  Bạn là một trong những người luôn có mặt tại phòng gym để tập luyện xây dựng một thân hình cơ bắp. Trong quá trình tập luyện, hiệu suất tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành quả của bạn sau quãng thời gian tập luyện bền bỉ. Thực phẩm bổ sung giúp bạn nâng cao hiệu suất tập luyện là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc sử dụng về lâu dài. Trên cơ bản nhiều người thường bổ sung creatine, protein và uống nhiều nước để trang bị khả năng hiệu suất tập luyện cao. Nhưng bổ sung như vậy liệu đã đủ và hiệu quả tối đa hay không? Bạn muốn tìm một cái gì đó mới mẻ và hoàn hảo hơn đồng thời làm cho tĩnh mạch hoạt động tốt hơn.?

  Citrulline chính là loại thực phẩm nên được bổ sung mà chúng tôi khuyên bạn tin dùng. Citrulline là loại acid amin không thiết yếu giúp bổ sung Arginine cho cơ thể. Arginine có tác dụng làm giãn mạch và tăng cơ. Giãn mạch có nghĩa là các mạch máu giãn ra, mở rộng hơn giúp đón và vận chuyển dễ dàng oxy và các chất dinh dưỡng trong khi tập luyện.

  Citrulline là một loại thực phẩm bổ sung mà các nhà thi đấu luôn tin dùng và luôn có sẵn nó trong chế độ dinh dưỡng của họ.

   Giới thiệu về SuperPump MAX

  Bạn cần một sản phẩm để hỗ trợ tập luyện? Bạn muốn tập Gym để có một thân hình mạnh mẽ, cơ bắp?. Bạn muốn thấy mình có một vóc dáng đồ sộ các cơ bắp, nạc và mạch máu trên cơ thể mình?. Nếu là một vận động viên bạn muốn dành phần thắng mà khó ai có thể thay thế vị trí của bạn?.Đó là lý do tại sao bạn nên đặt niềm tin vào Super Pump, sản phẩm với công thức các thành phần chất lượng và đỉnh cao nhất đã tồn tại hơn nửa thập kỷ với nhiều các giải thưởng và đã từng trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. SuperPump250® vốn được cho là lựa chọn tốt nhất được dùng trước khi tập luyện. Tuy nhiên với công nghệ cao, Gaspari đã không ngừng cải thiện và xây dựng dòng sản phẩm chất lượng cao nhất và tồn tại vững chắc trên thị trường, bởi vậy SuperPump MAX ngày càng trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn.

  Gaspari cam kết không áp dụng các công thức với những thành phần chất lượng thấp. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng SuperPump  MAX chứa các thành phần chất lượng nhất với nồng độ hiệu quả để hỗ trợ bạn có một thân hình lý tưởng như mong muốn. Chúng tôi xây dựng công thức với các thành phần hiệu lực cao sau khi đã được trải qua nghiên cứu lâm sàng các thành phần này và sử dụng chúng theo liều lượng có hiệu lực. Để đạt được bước tiến xa hơn, Gaspari đã tài trợ thực hiện cả một chương trình nghiên cứu lâm sàng cho tất cả các sản phẩm để chứng minh với người tiêu dùng rằng sản phẩm của chúng tôi không những an toàn, hiệu quả mà còn có khả năng hỗ trợ đem lại cho bạn kết quả tập luyện như mong muốn, xứng đáng là một sản phẩm hỗ trợ bạn tập luyện tuyệt vời nhất. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng hỗ trợ tập luyện giúp bạn có một vóc dáng khỏe mạnh hơn, cơ bắp hơn? Hay là bạn lại mất thời gian khi lựa chọn phải các sản phẩm chất lượng kém không mang lại cho bạn gì hơn ngoài chất kích thích và có thể gây ra hậu quả phản tác dụng?. Các vận động viên chuyên nghiệp sẽ trả lời những câu hỏi đó như thế nào khi họ đang luyện tạp với Max.

  Tại sao nên lựa chọn Super Pump Max?

  • Hỗ trợ sức bền.
  • Chống sự đau nhức cơ bắp và mệt mỏi
  • Thúc đẩy mức Nitric Oxide và làm giãn mạch.

  Video về SuperPump Max

  Hướng dẫn sử dụng:

  Giúp bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn, pha 1-3 muỗng với 250-700ml nước lạnh hoặc nước trái cây (200ml/1 muỗng), dùng 30-40 phút trước khi tập luyện.

  Chú ý: Đối với người sử dụng lần đầu tiên nên dùng một (1) muỗng cho 2 hoặc 3 lần tập luyện đầu tiên để cho phép cơ thể của bạn thích nghi dần dần với liều lượng cao các chất dinh dưỡng . SuperPump MAX chỉ nên được sử dụng vào những ngày tập luyện

  Chú ý: Để tránh mất ngủ, không dùng trong vòng bốn giờ trước khi đi ngủ. Tránh dùng bất kỳ chất kích thích bổ sung trong khi dùng SuperPump MAX. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay trong lần tập luyện đầu tiên. SuperPump MAX chỉ nên được dùng trong những ngày tập luyện để phát huy hiệu quả tối đa của nó. Hãy dùng SuperPump MAX như là một phần của chương trình tập luyện thích hợp và một chế độ ăn uống giàu protein và carbohydrate, SuperPump Max có thể giúp bạn đạt được vóc dáng thẩm mỹ, sức mạnh và mục tiêu năng lượng. Bạn có thể thay đổi tùy theo sự sắp xếp và trọng lượng cơ thể. Nên uống nước tối thiểu khoảng 4 lít nước mỗi ngày. Hầu hết một số bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tinh thần tập trung hơn, dồi dào năng lượng và các hiệu quả rõ rệt trong vòng 15 phút sau khi dùng SuperPump MAX, một số bạn khác lại cảm nhận được các hiệu quả này trong vòng 15-45 phút sau khi dùng. Các hiệu ứng này có xu hướng trở nên dần dần rõ nét hơn mỗi phút sau đó. SuperPump MAX cung cấp năng lượng và tác dụng tối đa trong vòng 1-6 giờ sau khi uống.

  Các câu hỏi thường gặp:

  Q: Bạn là một vận động viên ?

  A: Hãy trung thực. Bạn tới phòng Gym và xem xét hiện trạng tốt nhất mà bạn đang có và sau đó quyết tâm tập luyện. Thật không may mắn vì hiện nay trên thị trường vẫn còn đang tồn tại một số dòng sản phẩm hỗ trọ tập luyện với công thức tập trung chứa nhiều chất kích thích thực sự không giúp bạn cải thiện hơn được vóc dáng của mình. SuperPump MAX là sản phẩm có thể giúp bạn trở thành một vận động viên mà bạn muốn nhìn thấy trong kính. Bởi vậy chúng tôi muốn bạn tự hỏi chính mình bạn đang là vận động viên loại nào?

  Q: Một số thương hiệu sản phẩm tự khẳng định là dòng sản phẩm tập trung và không cần những công thức phức tạp để đạt được mục tiêu vóc dáng cho một vận động viên. Tại sao bạn không theo dòng suy nghĩ này?

  A: Chúng tôi muốn mang lại cho bạn những gì tốt nhất và những thành phần chất lượng với liều lượng hiệu quả có khả năng thực sự làm tăng hiệu suất, sức mạnh và phát triển các khối cơ bắp một cách khoahọc. Các dòng sản phẩm áp dụng công thức tập trung bao gồm phần lớn các chất kích thích theo thành phần định lượng như beta-alanine và arginine alpha ketoglutarate. Ví dụ beta alanine được chứng minh là thành phần nên được cung cấp 3,2 gr mỗi ngày nên được sử dụng nhiều lần trong ngày . Chúng tôi đã đưa beta alanine vào Anavite ở liều lượng cho phép của nghiên cứu lâm sàng. AAKG phải được sử dụng 12gr mỗi ngày để có hiệu lực. Một số công ty cũng sử dụng liều lượng thành phần giống như vậy để áp dụng vào công thức tập trung của họ, trong khi theo công bố nghiên cứu lâm sàng không cho phép áp dụng liều lượng như vậy vào công thức tập trung. Họ nghĩ rằng người tiêu dùng sẽ khó mà hiểu được điều này, tuy nhiên chỉ cần có một vài tính toán cụ thể là có thể nhận ra sự không rõ rang của họ.
  Gaspari đã áp dụng liều lượng mà nghiên cứu lâm sàng cho phép với các thành phần citrulline, creatine, carnitine tartrate, leucine… để có hiệu quả. Bạn cần phải sử dụng đúng liều không thể dùng một muỗng lớn hay liều lượng 5-6 gr như thông thường.

  Q: Tại sao bạn cần phải bổ sung nhiều vitamin và các chất khoáng?

  A: Một số khoáng chất tồn tại dưới dạng như chất điện phân giúp cơ thể duy trì chức năng của cơ và hydrat hóa trong khi tập luyện. Các thành phần như magiê, canxi, kali, natri vô cùng quan trọng đối với quá trình này. Chúng tôi sử dụng các hình thức tốt nhất của vitamin B nhất định như methylcobalamin (B12), inositol hexanicotinate (B3), và các pyridoxal 5′-phoshate (B6) để đảm bảo sự hấp thu thích hợp. Những vitamin B là rất quan trọng để chuyển hóa năng lượng, tổng hợp các tế bào mới, chẳng hạn như các tế bào máu đỏ mang oxy đến cơ bắp, và cải thiện các tế bào bị hư hỏng để hỗ trợ phục hồi. Bạn đã bị chuột rút hay tình trạng mất nước chưa? Bạn có muốn thay đổi tình trạng tồi tệ này hay không? Thông thường thì bạn sẽ khó mà kiếm được sản phẩm nào chứa những thành phần chất lượng nhu vậy, bởi vì đa phần các dòng sản phẩm như vậy khá đắt đỏ! Tuy nhiên bạn nên đầu tư cho mình nhiều hơn để có được các yếu tố quan trọng hỗ trợ và đem lại hiệu quả cao để đảm bảo thể chất và vóc dáng tốt nhất của một vận động viên tốt nhất.

  Đặt mua sản phẩm

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Email (Ví dụ muahang@gmail.com)

  Số điện thoại để chúng tôi liên hệ(bắt buộc)

  Tên sản phẩm cần mua:

  Họ tên địa chỉ người nhận

 • Bạn đang xem sản phẩm Superpump Max 640g tại dinhduongcaocap.vn

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg