WEIGHT GAINER 900g | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Sữa Tăng Cân WEIGHT GAINER 900g

WEIGHT GAINER 900g

Thông tin sản phẩm WEIGHT GAINER 900g


 • WEIGHT GAINER 900g

  WEIGHT GAINER với nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập từ Mỹ sẽ làm bạn dễ tăng cân nhanh chóng, được nghiên cứu nhằm cung cấp dinh dưỡng và calories đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cơ thể bạn trong một đồ uống hiệu quả. Bao gồm 43g nitrogen, protein chất lượng cao và hơn 180g năng lượng gồm glycogen và carbohydrate sẽ làm bạn dễ tăng cân nhanh chóng.

   WEIGHT GAINER mang đến:

  –          Protein chất lượng cao: để tăng cơ hiệu quả, bạn cần lượng protein có chất lượng cung cấp cho bạn tất cả 9 loại amino acid thiết yếu. WEIGHT GAINER kết hợp chuỗi protein whey, casein và protein trứng, mang dến một đồ uống hoàn hảo gồm đầy đủ amino acid thiết yếu.

  –          Waxy Maize mang đến Maltodextrin: giúp vận chuyển nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và amino acid vào cơ thể mà vẫn giữ ổn định lượng đường máu.

  –          Axit béo Calorex3TM  giàu năng lượng: mang đến ngay cho cơ thể bạn nguồn năng lượng và các acid béo thiết yếu.

  –          Cung cấp đầy đủ lượng Micronutrients: để giúp bạn đạt được giá trị dinh dưỡng tối đa từ WEIGHT GAINER, chúng tôi bổ sung thêm 27 vitamin và khoáng chất để hỗ trợ quá trình chuyển hoá của cơ thể.

  –          Bổ sung chất xơ: giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.

  VẬN ĐỘNG VIÊNSau  khi tập luyện, cơ bắp bạn trở nên mệt mỏi, cần bổ sung glycogen và carb. Rõ ràng rằng bạn đang tiêu hao đi năng lượng tiềm tàng của mình. Nếu carb và amino cần thiết đều bị tiêu hao trong suốt nửa tiếng sau khi tập, cơ thể của bạn sẽ được bù lại nitrogen giá trị từ việc tái tạo cơ bắp và làm mất đi cơ hội phát triển. Điều này kéo dài tới 48 tiếng và chắc chắn rằng bạn sẽ khó phát triển. Bằng cách  uống  WEIGHT GAINER  ngay sau khi tập, cơ thể bạn sẽ được  tăng cường tỉ lệ hồi phục tối đa cho quá trình tập luyện tiếp theo.

  Hướng dẫn sử dụng:

  –   Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: pha 10 – 12 muỗng với 300ml nước ấm hoặc sữa tươi, uống 3 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần trước khi đi ngủ.

  –   Người chơi thể thao: pha 20 muỗng với 500ml nước ấm hoặc sữa tươi, uống 2 lần/ngày. Giúp hỗ trợ chuyển hoá tối đa, nên uống 1 lần sau khi tập.

 • Bạn đang xem sản phẩm WEIGHT GAINER 900g tại dinhduongcaocap.vn