WHEY PROTEIN - NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT | Sữa Tăng Cân Nhanh của Mỹ USA - Công Ty Vinh Phát Co| serious mass | super mass gainer | top mass
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI................SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CÔNG TY...............GIÁ THẤP NHẤT...................TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ..........................CHO MỘT CUỘC SỐNG KHỎE ĐẸP HƠN
Công ty TNHH TM Vinh Phát Co
Có giá ưu đãi khác tốt nhất cho thành viên và khách hàng thân thiết.

Tin Mới Nhất WHEY PROTEIN – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

WHEY PROTEIN – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin sản phẩm WHEY PROTEIN – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT


 • Protein whey đã được biết đến từ hàng trăm năm trước  như một thành phần dinh dưỡng chính để đạt được sức khỏe tối ưu, trong khoảng 15 – 20 năm trở lại đây, giá trị của Protein whey được biết đến một cách rộng rãi hơn đặc biệt trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao. Gần đây, Protein whey còn được biết đến như một thành phần chính trong các loại thực phẩm dinh dưỡng để giảm cân, sinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, và hỗ trợ hệ miễn dịch.
  Hỏi: Protein Whey là gì?
  Trả lời: Protein whey là protein chất lượng cao được cô đặc từ sữa bò. Trong sữa bò, có hai loại protein là Casein chiếm 80% và Protein whey chiếm xấp xỉ 20%. Protein whey is dễ hòa tan trong nước hơn và được đánh giá là chất lượng hơn so với Casein, chính vì thê, Protein whey được xem như “ Tiêu chuẩn vàng”, và có giá trị dinh dưỡng cao nhất.
   
  Hỏi Protein Whey được làm như thế nào?
  Trả lời: Protein whey được sản xuất theo các bước sau:
  Sữa bò tươi đã được kiểm nghiệm về tiêu chuẩn chất lượng và thanh trùng được  xác nhận bởi các chuyên gia quản lý chất lượng
  Chất béo, đường, và các thành phần khác sẽ được tách ra khỏi sữa bò nước này.
  Phần sữa nước sau khi đã tách chất béo, đường sẽ được đưa vào hệ thống Ion nhẹ để cô đặc mà không làm mất đi lượng protein whey.
  Kế đó, lượng protein này được đưa vào hệ thống để sấy khô.
  Cuối cùng, chúng được đóng gói và đưa vào sử dụng.
   
  Hỏi: Tại sao chúng ta cần Protein? 
  Trả lời: Protein là chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng với tất cả chúng ta hàng ngày. Nó được hình thành từ 02 loại Amino acids là thứ mà giúp xây lên một cơ thể khỏe mạnh. Dưới đây là một vài tác dụng của Protein đối với cơ thể chúng ta:
  Phục hồi những tế bào bị tổn thương
  Xây dựng và phục hồi cơ bắp và Xương.
  Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày
  Kiểm soát nhiều quá trình quan trọng liên quan đến sự trao đổi chất của cơ thể.
   
  Hỏi: Cơ thể chúng ta cần bao nhiêu gram protein mỗi ngày?
  Trả lời: Lượng protein cho mỗi người thì khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi, cân nặng, giới tính, cường độ vận động và tình hình sức khỏe. Vào link bên dưới để tính toán lượng protein phù hợp với bạn nhé.
  Hỏi: Protein Whey có thích hợp để ăn kiêng theo chế độ Low Carb?
  Trả lời: Có, protein whey không chỉ thích hợp với chế độ ăn kiêng Low – carbohydrate mà nó còn là “best choice”. Tuy nhiên, phải chắc rằng loại Protein whey bạn chọn không chứa hàm lượng carbonhydrate ( chất bột, đường) vượt quá tỷ lệ của chương trình ăn kiêng low carbonhydrate.
  Hỏi: Protein Whey có giúp giảm cân không?
  Trả lời: Protein whey là cách tốt nhất để bắt đầu một chương trình giảm cân. Protein whey là thành phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của bất cứ chương trình giảm cân nào vì nó có tác dụng thay thế bữa ăn với đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết.  Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, protein whey và những loại protein có trong sữa bò còn giúp chúng ta kiểm soát sự thèm ăn và tạo cảm giác no giả tạo.
  Hỏi: Sự khác nhau giữa Protein Whey và các loại khác?
  Trả lời: Protein trong thức ăn thì không chất lượng bằng protein whey bởi các lý do sau:
  Số lượng và chất lượng của các Amino acids cần thiết ít.
  Tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể chậm và ít hiệu quả.
  Chứa nhiều chất béo hơn
  Mùi vị
  Và cuối cùng vì protein whey chứa hàm lượng cao các acids amin và tinh khiết hơn, nên việc hấp thụ vào cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn.
   
  Hỏi: Tôi có thể có đủ lượng Protein Whey hàng ngày bằng cách uống sữa không?
  Trả lời: Sữa là sản phẩm có làm lượng dinh dưỡng cao, tuy nhiên, sửa chỉ chứa khoảng 1% lượng Protein whey. Để có thể có đủ lượng protein whey cần thiết, bạn cần sủ dụng thêm các loại protein cô đặc như protein whey chẳng hạn.
  Hỏi: Protein có dễ dàng tiêu hóa không?
  Trả lời: Protein whey rất  dễ hòa tan, do đó nó rất dễ dàng trong việc tiêu hóa, dễ dàng đi vào cơ thể để cung cấp những axit amin thiết yếu để nuôi dưỡng, phát triên và giúp hồi phục những vấn đề khác của cơ thể, chính vì thế, Protein whey là thành phần chính trong sữa cho trẻ sơ sinh và là nguồn protein cung cấp cho y học.
  Hỏi: Protein Whey có an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ?
  Trả lời: Protein whey là protein chất lượng cao và hoàn toàn phù hợp với sức khỏe của phụ nữ mang thai và trẻ em.
  Hỏi: Protein Whey có phải là lựa chọn tốt nhất cho người ăn chay?
  Trả lời: Đúng vậy, protein whey là lựa chọn rất thông minh cho người ăn chay, người mà cần những sản phẩm sữa hàng ngày trong chế độ ăn chay của họ.
 • Bạn đang xem sản phẩm WHEY PROTEIN – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT tại dinhduongcaocap.vn

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg